Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Loại màu nhũ tốt nhất để vẽ tranh

Top 2 Loại màu nhũ tốt nhất để vẽ tranh

Màu nhũ Schmincke Aqua Bronze

Nằm trong danh sách các loại màu nhũ tốt nhất để vẽ tranh mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay, Màu nhũ Schmincke Aqua Bronze sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. 

Schmincke Aqua Bronze là bột màu nhũ đã qua xử lý và có thể sử dụng ngay khi hoà tan với nước, khác với pigment (bột màu) cần chất kết dính như gum arabic. Độ đậm đặc của sản phẩm này cực cao và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt bằng liều lượng nước pha cùng. 

Màu nhũ FineTec

Chắc hẳn những ai thích màu nhũ đều đã từng tương tư mê mẩn, hoặc ít nhất là đã nghe tên các sản phẩm của FineTec. Đây là thương hiệu đến từ nước Đức, rất nổi tiếng với dòng màu nhũ chất lượng họa sĩ được làm từ gum-arabic tự nhiên đặc biệt tinh chế, cùng bột màu là những loại pigment nhũ ngọc trai/nhũ phản quang chất lượng cao nhất thế giới. Làm điêu đứng bao trái tim Artist và Calligrapher. 

Màu nhũ có rất nhiều hãng sản xuất, thậm chí bán cả hũ to với giá chỉ bằng 1/3 giá 1 pan màu lẻ Finetec, nhưng sắc độ cũng như sự lấp lánh của Finetec là thứ mà các hãng khác luôn lấy làm thước đo và hiện giờ dường như rất khó để tìm thấy đối thủ có thể sánh bằng. 

Màu Finetec được sử dụng để thêm highlights hoặc hiệu ứng đặc biệt cho tác phẩm của bạn hoặc tạo nên những nét chữ độc đáo. Màu có thể pha được với nhau 1 cách dễ dàng để cho ra những sắc độ khác nhau. Tuy mới xuất hiện trên thị trường được vài năm, thế nhưng Finetec luôn nhận được đánh giá tích cực và hiện đã nằm top những màu nhũ chất lượng nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *