Home / Top Việt Nam / List 10 Kiểu làm tóc biến con gái trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày

List 10 Kiểu làm tóc biến con gái trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày

Phụ Lục Bài Viết

Tóc tết hình trái tim

Kiểu tóc này biến tấu từ kiểu tết tóc mái, dành cho các bạn đang hẹn hò thì còn gì tuyệt bằng. Cách tết tóc lại cực kì đơn giản, chỉ cần tết 3 dây bình thường và kéo lại một điểm gắn thêm nơ thì sẽ xong thôi. Còn nếu bạn muốn tết hết tóc thì hãy nhờ người giúp nhé. Kiểu tóc này tết cho các bé gái thì trông xin xắn lắm đấy!

Tóc tết mái kiểu Hàn Quốc

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với mái tóc của mình, bạn muốn gương mặt mình trong tươi tắn hơn trong bữa tiệc thì hãy dựa vào các cách tết tóc mái dưới đây nhé. Những kiểu tết tóc kết hợp với tóc mái sẽ biến bạn trở thành ngôi sao của bữa tiệc không chừng.

Tóc tết biến tấu dịu dàng

Dưới đây là những kiểu tóc không có tên gọi chính thức nào. Nó dựa theo ngẫu hứng và khả năng biến tấu của người tết cho bạn. Vì vậy đừng thắc mắc tại sao cô bạn tết tóc cho bạn lại tết không theo ý mình, biết đâu bạn ấy sẽ tạo ra trào lưu tóc tết thì sao?

Tóc tết kèm vòng hoa

Đây là kiểu tết tóc phù hợp cho các cô dâu trong ngày cưới hoặc đi dự tiệc. Nhìn thì khá phức tạp nhưng khi thực hiện lại rất đơn giản, chỉ cần vài bông hoa nhỏ nếu tóc bạn thuộc loại tóc thưa và mỏng, hoặc một vòng hoa nếu tóc bạn đủ dày thì bạn sẽ trông như một nàng công chúa vậy. Lời khuyên cho bạn là nên để ít hoa và thưa thôi nhé, nếu không muốn bị mọi người nhìn bằng ánh mắt kì lạ.

Tóc tết thác nước

Kiểu tóc này bạn rất khó có thể tự tay làm cho mình, hãy nhờ một người khác giúp nhé. Tuy nhiên kiểu tóc này rất không phù hợp cho bạn nếu tham gia vận động mạnh hoặc các trò thể thao. Bạn có thể dùng kiểu tóc này để rạng rỡ đến trường và công sở đấy!

Tóc tết đuôi sam

Đây là kiểu tết tóc khá đơn giản nếu như bạn không có nhiều thời gian. Tuy nhiên tóc đuôi sam lại tạo độ phồng vì thế rất thích hợp cho những bạn tóc thưa và ít. Khi tham gia hoạt động ngoài trời, tết tóc sam luôn được ưu tiên và khả năng tóc rơi rất ít mà lại còn duyên dáng hẳn ra.

Tóc tết đuôi tôm

Tết tóc đuôi tôm khá cầu kì, một sự biến tấu của kiểu xương cá. Bạn cũng có thể biến tóc mình thay hai đuôi tôm thay vì một đuôi nhưng trong clip nhé.

Tóc tết kiểu công chúa tóc mây – Rapunzel

Kiểu tóc này khiến các nàng chết mê chết mệt rồi đây, nó không quá cầu kì như kiểu tóc cô dâu lại có thể thực hiện dễ dàng. Nhưng tiếc thay tóc bạn phải dày, dài thì mới ra tạo hình đẹp. Nếu không đủ chuẩn thì bạn nên lựa chọn các kiểu tóc phái dưới nếu không muốn mái tóc mình bị teo tóp vô cùng khó coi.

Tóc tết dành cho tóc ngắn

Nếu bạn nghĩ tóc ngắn không thể tết tóc?
Hãy xem hướng dẫn dưới đây để chọn cho mình kiểu tết tóc phù hợp nhất nhé. Đôi khi tóc ngắn cũng có lợi thế hơn tóc dài đấy.

Tóc tết xương cá biến tấu

Tết tóc kiểu xương cá phù hợp cho  cácbạn đi học đi làm thậm chí là dự tiệc. Bạn có thể biến tóc kiểu xương cá lệch hoặc thắt cả hai bên rồi tự tạo điểm nhấn cho mình thử xem.

Trả lời