Home / List Top Làm Đẹp / List 6 Kiểu tóc mùa thu cực xinh các nàng nên thử

List 6 Kiểu tóc mùa thu cực xinh các nàng nên thử

Tóc bob cá tính

Những cô nàng tóc ngắn luôn có muôn kiểu “biến hóa” tạo ra những phong cách và vẻ đẹp khác nhau, từ vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ, trong sáng đến phong cách cá tính sẵn sàng thu hút bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn mê mẩn. Bạn có thể bện sam dễ thương hoặc một chút uốn xoăn cụp phần đuôi, trẻ trung, cá tính và vừa là giải pháp hữu ích giúp các nàng tóc mỏng khắc phục được điểm yếu trên mái tóc mình.

Tóc thẳng dịu dàng

Với những bạn thích vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính thì tóc thẳng chính là lựa chọn đầu tiên bạn nên thử. Không chỉ có tóc xoăn mới đem lại vẻ đẹp bồng bềnh và quyến rũ, kiểu tóc thẳng tự nhiên, rẽ ngôi giữa và không để mái cũng là một trong những kiểu tóc giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, khiến các chàng ngắm nhìn hoài mà không chán!

Tóc xoăn sóng nước ngọt ngào

Nếu bạn thích để tóc xoăn hơn tóc thẳng, nhưng lại lo bản thân sẽ trông già hơn với tuổi thì tóc xoăn sóng nước chính là một lựa chọn bạn nên thử để cảm nhận ngay sự trẻ trung, xinh đẹp của kiểu tóc này đem lại. Không chỉ không kén khuôn mặt người để, tóc xoăn sóng nước còn giúp che đi những yếu điểm góc cạnh trên gương mặt bạn, kiểu tóc bồng bềnh này bạn có thể nhuộm màu để thấy rõ hơn nét đẹp ngọt ngào khi bạn để kiểu tóc này.

Tóc ngắn rẽ ngôi lệch

Nếu bạn đang băn khoăn kiểu tóc ngắn sẽ làm bạn mất đi vẻ nữ tính thì bạn nên thử ngay kiểu tóc rẽ ngôi lệch cực thu hút, mang đến vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ! Kiểu tóc bất cân xứng này lại mang đến cái nhìn mới lạ, cuốn hút và cực nữ tính cho các chị em. Đặc biệt là phần mái tóc lệch về một bên sẽ giúp chị em che đi được phần trán ngắn của mình, giúp chị em thêm tự tin và lôi cuốn hơn.

Tóc dài xoăn sóng

Không chỉ mang lại cho chị em vẻ ngoài cuốn hút, hợp thời, tóc dài xoăn sóng còn giúp che đi những yếu điểm trên khuôn mặt, những lọn tóc xoăn bồng bềnh chính là “trợ thủ” hữu ích sẽ che đi phần xương quai hàm hơi thô, đem đến cho chị em gương mặt thon gọn và thu hút hơn. Ngoài ra, tóc dài xoăn sóng còn là kiểu tóc phù hợp với tất cả mọi người đủ mọi lứa tuổi và dù qua nhiều năm thì kiểu tóc bồng bềnh này cũng không bao giờ lỗi mốt.

Tóc ngắn Pixie

Pixie là kiểu tóc phù hợp với chị em thích cá tính. Pixie mang vẻ trẻ trung, cá tính và cũng không kém phần lôi cuốn. Đặc biệt, với chị em khá bận rộn trong công việc thì Pixie chính là kiểu tóc được chị em yêu thích và chọn lựa. Với những nàng mặt dài sẽ phù hợp với kiểu tóc Pixie cùng với phần tóc mái phía trước, còn với những nàng mặt tròn thì nên để kiểu Pixie vuốt về phía sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *