Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Trường mầm non tốt nhất tại Tuyên Quang

Top 2 Trường mầm non tốt nhất tại Tuyên Quang

Mầm Non Song Ngữ Smart Montessori Tuyên Quang

Nói đến mầm non song ngữ với phương pháp dạy Montessori chắc hẳn ai ai cũng đã hình dung được cơ bản về ngôi trường và phương pháp dạy học cho trẻ mầm non ở đây. Tại Hà Nội, những ngôi trường áp dụng phương pháp dạy học này đã khá phổ biến nhưng ở các tỉnh thành thì không phải tỉnh nào cũng có. Tại Tuyên Quang, ngôi Trường mầm non song ngữ Smart Montessorido do chị Hoài Cambridge – giám đốc là ngôi trường đầu tiên được áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến này. Với tâm niệm và ước muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho con trẻ nơi phố núi – nơi quê hương mình đang sinh sống, Chị đã không ngần ngại tìm hiểu và mang phương pháp dạy học tích cực giúp trẻ vừa được học hỏi và trải nhiệm cuộc sống bằng chính những hoạt động thực tế hàng ngày tại trường lớp.

  • Ngôi trường mang tên “Mần non song ngữ Montessori” là một tổ hợp giáo dục không chỉ mang đến cho trẻ những kiến thức khoa học mà còn dạy trẻ những kỹ năng sống và phương pháp giúp trẻ phát huy được sở trường trong tương lại. Cơ sở vật chất khang trang cùng không gian phòng học rộng rãi được bài trí hết sức khoa học, lớp học trở nên hiện đại hơn. 
  • Tại đây, các bạn nhỏ không chỉ được học – vui chơi – khám phá – phát triển kỹ năng một cách đơn thuần mà còn được rèn luyện khả năng và tư duy tiếng anh mỗi ngày một cách tự nhiên từ chính môi trường học tập, phương pháp giảng dạy mới và các giáo viên bản ngữ.
  • Nhằm hướng đến một môi trường học thân thiện phát triển toàn diện với mọi lứa tuổi bà Hoài Cambridge – giám đốc tại Trường mầm non song ngữ Smart Montessori áp dụng thêm các môn học năng khiếu múa, hát, nhảy, bơi lội , tập võ cùng các khóa học ngoại khóa… giúp phụ huynh và các bé lựa chọn thêm môn học năng khiếu, phát hiện tài năng cho các bé phát triển cả văn hóa và năng khiếu.
  • Người giáo viên, ngoài sự tận tâm với nghề, tình thương yêu với trẻ, còn có sự khéo léo và khả năng sáng tạo trong quá trình giảng dạy.
  • Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và an toàn với trẻ cũng là điểm cộng của trường mầm non song ngữ Smart Montessori. Với các phòng học có kiến trúc mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, trường mầm non song ngữ Smart Montessori trang bị đầy đủ các giáo cụ chuẩn Montessori Quốc tế sinh động và mời gọi. Chuỗi phòng học chức năng như phòng Thể chất JACPA, phòng Âm nhạc, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời… cũng tích hợp nhiều tiện ích phong phú nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : PG 02-06 Vincom TQ, P.Phan Thiết, TP .Tuyên Quang
Điện thoại:
 096 273 98 68
Fanpage
: https://www.facebook.com/SmartMontessoriTuyenQuang2018/

Trường Mầm Non Hoa Hồng

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Hoa Hồng giờ đây đã thực sự trở thành cái “nôi” nuôi dưỡng tình yêu và trí tuệ trẻ thơ, nơi ươm mầm những chủ nhân tương lai đất nước. Với những thành tích đã gặt gái được, có thể nói, trường đã trở thành một “thương hiệu” có sức hấp dẫn lớn đối với các bậc phụ huynh tại Tuyên Quang. Với nhiều người trong số họ, được gửi gắm con vào ngôi trường này, còn hơn cả niềm tự hào!

  • Với tôn chỉ chất lượng giáo dục là trên hết, chỉ có chất lượng giáo dục mới có thể làm nên một thương hiệu “mầm non Hoa Hồng” có sức bền, từ nhiều năm nay, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Trường mầm non Hoa Hồng rất tự hào khi có một đội ngũ cán bộ, giáo viên hùng hậu, nhiệt tình, “đậm đặc” lòng yêu nghề – mến trẻ, với trình độ chuyên môn vững vàng, đã đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Các thầy cô đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề, miệt mài, sáng tạo trong giảng dạy để đem đến cho học trò những bài giảng hay, những giờ học bổ ích, chăm lo vun trồng những mầm xanh của đất nước.
  • Nhằm đổi mới phương pháp dạy và học, mầm non Hoa Hồng đã áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến, chất lượng hoạt động ngoại khóa ngày càng được nâng lên, tổ chức sự kiện luôn được nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong mỗi năm học. Hơn nữa, hàng năm trường còn tổ chức ấn tượng nhiều cuộc thi, như: “Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng”; “Ngày hội tri ân các nhà giáo 20/11”; Lễ hội “Xuân yêu thương” và tổ chức cho học sinh tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của Tuyên Quang.
  • Bên cạnh đó, “công cuộc” xây dựng và nâng tầm thương hiệu của trường mầm non Hoa Hồng không chỉ nằm ở việc xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, mà điều khiến các bậc phụ huynh có con em đã, đang theo học tại ngôi trường này hết sức hài lòng là nỗ lực tạo dựng cho các bé cảm giác “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” mà Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường đang nỗ lực từng ngày. Hàng ngày, các bé được sống, học tập, hoạt động trong môi trường Xanh – Sạch – Đẹp – Thân thiện của ngôi nhà thứ hai “mầm non Hoa Hồng”; được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm, vì vậy mà các bé tích cực, chủ động, sáng tạo tham gia các hoạt động, nhiều bé đạt giải trong các Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan, Hội khỏe Măng non, Bé khéo tay, Bé với An toàn giao thông và bảo vệ môi trường, Liên hoan trò chơi Dân gian và hát dân ca… Nhà trường luôn luôn mong muốn để thực sự trở thành cái “nôi” nuôi dưỡng tình yêu và trí tuệ trẻ thơ”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 16 Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

Fanpage: https://www.facebook.com/Tuthuccu/

Trả lời