Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Cốm tăng cân hiệu quả nhất hiện nay

Top 2 Cốm tăng cân hiệu quả nhất hiện nay

Cốm tăng cân trẻ em Depago

Theo thống kê mới nhất năm 2018, cứ 6 trẻ dưới 5 tuổi thì có một trẻ bị suy dinh dưỡng. Cứ 10 trẻ thì có bảy trẻ bị thiếu kẽm và cứ hai trẻ thì có 1 trẻ thiếu máu. Vậy làm thế nào để giúp bé tăng cân an toàn? Đầu tiên là bạn phải cải thiện thực đơn bữa ăn cho bé. Thay đổi thực đơn mỗi ngày để bé không nhàm chán. Tăng cường bổ sung các nguyên tố vi lượng và lợi khuẩn để kích thích hệ tiêu hóa của bé. Depago là một loại cốm giúp bé tăng cân an toàn. Depago là sản phẩm cốm hỗ trợ tăng cân ở trẻ thông qua việc bổ sung chất dinh dưỡng, cao men bia và các nguyên tố vi lượng. Giúp bé ăn ngon, ngủ ngoan và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Cốm Tăng Cân Trẻ Em Depago do Công ty Dược phẩm Quốc tế Thăng Long sản xuất, có tác dụng bổ sung dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon miệng, ngủ tốt, cải thiện cân nặng.


Công dụng Cốm Tăng Cân Trẻ Em Depago:

 • Hỗ trợ cung cấp Vitamin, khoáng chất,
 • Bổ sung Protein, acid amin từ men bia
 • Bổ sung đạm thuỷ phân từ nhộng tằm giúp tăng cường sức đề kháng,
 • Tăng cường hệ tiêu hoá, giúp hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Hỗ trợ trẻ ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện cân nặng.


Depago được sử dụng cho người:

 1. Suy dinh dưỡng, gầy yếu muón tăng cân và cải thiện cân nặng
 2. Khó tăng cân
 3. Ăn kém và ngủ không sâu giấc.
 4. Bị suy nhược cơ thể hoặc trong thời gian phục hồi bệnh.

Các thành phần có trong Depago đều là các chất dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng và men bia tươi có lợi và an toàn cho sức khỏe của bé. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm.


Cách sử dụng Depago hiệu quả

Hòa tan một gói cốm Depago vào một ly nước hoặc trộn trực tiếp vào thức ăn cho bé.


Liều dùng:

 1. Người lớn: ngày uống 3 gói chia làm 3 lần
 2. Trẻ em từ 6-12 tháng tuổi: Ngày uống 1 gói
 3. Trẻ em từ 12 tháng tuổi: Ngày uống 2 gói chia làm 2 lần.
 4. Liệu trình tốt nhất để tăng cân cho bé là sử dụng trong 3 tháng.

Giá bán tham khảo: 267.000 đ

Cốm Moringa Kid – Sản phẩm đột phá giúp trẻ tăng cân tự nhiên

Cha mẹ nào cũng muốn con mình hay ăn, chóng lớn, khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, nhiêu bé gặp phải tình trạng hấp thu kém, gây ra nhiều vấn đề như biếng ăn, táo bón… mặc dù đã được bố mẹ cho ăn đầy đủ dinh dưỡng. Đây là điều làm mẹ vô cùng buồn phiền, nhưng mẹ ơi đừng lo vì giờ mẹ đã có Cốm Moringa Kid. Cốm Moringa Kid – Sản phẩm kết hợp 2 nguồn nguyên liệu quốc tế giúp bé tăng cân tự nhiên.


Cốm Moringa Kid là sản phẩm kết hợp 2 nguồn nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina giúp bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ.

 1. Chùm ngây là loại cây đã được nhiều mẹ biết tới vì giàu dinh dưỡng, cung cấp 8 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các acid amin này sẽ tạo ra các enzyme để chuyển hóa thức ăn, kích thích hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em. Nhờ vậy, trẻ hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn để tăng cân tự nhiên.
 2. Bên cạnh chùm ngây, một nguồn nguyên liệu quốc tế khác có trong sản phẩm Moringa Kid là vi tảo Sprirulina – được tổ chức Y tế thế giới WHO gọi là “siêu thực phẩm” của thế kỷ 21. Vi tảo sprirulina chứa các khoáng chất như canxi, sắt và omega 3, 6 – những chất cực kỳ có lợi cho sự phát triển trí não cũng như thể chất của trẻ nhỏ. Hàm lượng chất xơ trong vi tảo Sprirulina chiếm tỷ lệ rất cao, vì vậy, đây là nguồn bổ sung chất xơ cần thiết, giúp nhuận tràng, giảm nhiệt và táo bón ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế ITP Pharma kết hợp cùng công trình nghiên cứu của khoa Công nghệ Sinh học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nguồn nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia được giám sát bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng – Bộ Khoa học Công nghệ. 

 • Sự kết hợp của 2 loại nguyên liệu này giúp trẻ tiêu hóa khỏe, tăng cường hấp thu dưỡng chất và tăng sức đề kháng, hết biếng ăn và táo bón, từ đó giúp trẻ tăng cân hoàn toàn tự nhiên và khỏe mạnh.
 • .Sản phẩm cũng có thể sử dụng hàng ngày thay cho rau, cung cấp cho trẻ nhiều dinh dưỡng khác, nâng cao sức đề kháng để trẻ hết ốm vặt, bắt kịp đà tăng trưởng.

Giá bán tham khảo: 290.000 đ

Trả lời