Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Địa chỉ bán bánh trung thu handmade ngon và chất lượng nhất Thanh Hóa.

Top 2 Địa chỉ bán bánh trung thu handmade ngon và chất lượng nhất Thanh Hóa.

Bánh nướng Thuận Nhàn

Bánh nướng Thuận Nhàn là cơ sở làm bánh uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Thanh Hóa. Không chỉ bán lẻ, cửa hàng còn cung cấp bánh cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực. Bánh được làm mới mỗi ngày vì vậy khi tới tay khách hàng đều là những chiếc bánh mới nhất, thời hạn sử dụng dài nhất. Quán sẽ có chế độ ưu đãi đối với khách đặt bánh số lượng lớn. 

Những chiếc bánh vuông tròn đều tăm tắp khiến người ta vô cùng hứng thú. Vừa đưa lên mũi, mùi bánh thơm của thịt và của vỏ bánh nướng thực sự không thể cưỡng lại. Bánh được làm từ nguyên liệu sạch, nướng đúng độ, không những ngon mà còn đảm bảo cho sức khỏe. Điểm trừ duy nhất đó là Thuận Nhàn không nhận gửi bánh, ship bánh nên khi đặt hàng bạn phải tới tận nơi để lấy. Điều này khá bất tiện cho những khách hàng ở xa muốn mua bánh. 

Giá bánh nướng tương đối hợp lý dao động từ 40.000 đến 70.000 VNĐ tùy loại bánh và số lượng bạn đặt ít hay nhiều.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 195A Tống Duy Tân, Thanh Hoá
  • Giá: 40.000 – 70.000 VNĐ
  • Mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/banhnuongthuannhan/

Vũ Tuyết Trang

Những ai ở Thanh Hóa chắc không còn xa lạ với bánh nhà Tuyết Trang bởi bánh vừa đẹp vừa hấp dẫn. Bánh trung thu ở đây được làm cẩn thận kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến. Do không sử dụng chất bảo quản nên thời hạn sử dụng bánh tương đối ngắn so với những nhà khác, chỉ dao động từ 5 đến 10 ngày tùy loại. Mặc dù menu bánh đa dạng nhưng nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất đó là bánh nhân thập cẩm truyền thống. Hương vị vừa có vị béo ngậy của thịt, vừa có vị bùi của bột và ngọt của vỏ bánh, hòa quyện với nhau tạo nên một chiếc bánh trung thu khó cưỡng.

Trường hợp bạn muốn đặt với số lượng lớn để đi biếu hoặc làm quà cho công ty thì nên liên hệ trước từ 3 4 ngày để tiệm chuẩn bị đầy đủ và giao hàng đúng hạn. Bên cạnh những chiếc bánh hình tròn quen thuộc, bánh nhà Tuyết Trang còn tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu gây hứng thú cho các bé. Những hộp bánh siêu xinh này là món quà tuyệt vời cho các con mầm non. 

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 60 Lê Văn Hưu, P Tân Sơn, Thanh Hóa
  • Giá: 40.000 – 70.000 VNĐ
  • Mở cửa: 8:00 – 22:00
  • Facebook: https://www.facebook.com/tuyettrang.vuhn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *