Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Địa chỉ nhận làm bánh sinh nhật rau câu ngon và chất lượng nhất TP. Rạch Giá

Top 2 Địa chỉ nhận làm bánh sinh nhật rau câu ngon và chất lượng nhất TP. Rạch Giá

Rau câu sinh nhật Tuyetphuong Tan

Rau câu sinh nhật Tuyetphuong Tan là một địa chỉ nhận làm bánh rau câu sinh nhật được nhiều người yêu thích tại Rạch Giá, nổi tiếng với những chiếc bánh rau câu vô cùng ngon miệng mang đến hương vị thanh mát, tinh túy và độc đáo. Những chiếc bánh kem rau câu không hề ngấy như bánh kem sinh nhật thông thường nên được nhiều người yêu thích. Rau câu sinh nhật Tuyetphuong Tan luôn trang trí những chiếc bánh kem rau câu đẹp mắt, bắt mắt nên được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là các bạn nhỏ. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Rau câu sinh nhật Tuyetphuong Tan không ngừng cập nhật những mẫu bánh sinh nhật rau câu mới nhất, độc đáo nhất, đẹp nhất và ngon nhất, phục vụ khách hàng mỗi ngày. Trên Facebook Tuyetphuong Tan luôn cập nhật những mẫu bánh rất đa dạng và phong phú để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo, chọn cho mình chiếc bánh ưng ý nhất cho bữa tiệc sinh nhật của chính bản thân mình hoặc người thân.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 204 Trần Phú, Rạch Giá

SĐT: 0939841001

Facebook: https://www.facebook.com/tuyetphuong.tan

Rau câu sinh nhật Phụng Huỳnh

Rau câu sinh nhật Phụng Huỳnh là một địa chỉ nhận làm bánh sinh nhật rau câu cho khách hàng ở khu vực Rạch Giá. Những chiếc bánh sinh nhật rau câu từ bàn tay khéo léo của của cô chủ sẽ khiến các bạn hài lòng, yêu mến, và ủng hộ. 

Rau câu sinh nhật Phụng Huỳnh mang đến cho khách hàng những mẫu bánh sinh nhật rau câu với những hình dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt và nhất là hương vị vô cùng tuyệt. Rau câu sinh nhật Phụng Huỳnh mang đến cho quý khách những chiếc bánh theo yêu cầu của khách, nhất là những chiếc bánh sinh nhật rau câu cực ngon, cực đẹp, cực ngộ nghĩnh và hấp dẫn. Cách bày trí về hình tròn, hình vuông phối hợp với lá hoa tạo nên một chiếc bánh rau câu cực sinh động, giúp cho bữa tiệc của bạn thêm phần trang trọng và ngon miệng. Những chiếc bánh sinh nhật rau câu sẽ làm thay đổi vị cho những chiếc bánh kem bình thường có vẻ hơi ngấy, khiến cho khách hàng rất thích thú và đặt nhiều. Đặc biệt giá bánh sinh nhật rau câu của Rau câu sinh nhật Phụng Huỳnh có giá rất hợp lý. Những mẫu bánh luôn được update trên facebook của cô chủ để các bạn tham khảo và lựa chọn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


SĐT: 0942886739

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100030788711968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *