Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Máy tính bảng học tập giá rẻ cho trẻ em tốt nhất thị trường

Top 2 Máy tính bảng học tập giá rẻ cho trẻ em tốt nhất thị trường

Máy tính bảng Arnova ChildPad

Là một trong những mẫu tablet giá rẻ, ngoài việc hướng đến đối tượng người dùng bình dân, hãng Arnova  cũng tham dự vào cuộc chạy đua công nghệ dành cho trẻ em với mẫu máy tính bảng ChildPad. Nó được thiết kế khá đơn giản với các góc cạnh bo tròn giúp hạn chế một cách tối đa sự nguy hiểm hay trầy xước cho trẻ em khi sử dụng.

Arnova ChildPad với hàng ngàn ứng dụng để bạn lựa chọn và mang đến cho bé 1 môi trường học tập cũng như giải trí sống động, nhiều màu sắc, đồng thời giúp bé tiếp xúc sớm với công nghệ. Những trò chơi phát triển trí tuệ, kích thích sức sáng tạo, cũng như mô phỏng cuộc sống xung quanh, đem đến cho bé sự thích thú và mới lạ.

Tuy nhiên, cho dù Arnova ChildPad có sẵn ứng dụng quản lý thông minh, nhưng đây chỉ là chiếc máy tính bảng hỗ trợ đắc lực khi bạn giáo dục bé, chứ không thể thay thế hoàn toàn cho môi trường sống thực tế xung quanh.

Tại Việt Nam, máy được bán với giá dao động trong khoảng 3 triệu đồng. 

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6

Samsung Galaxy Tab E 9.6 là dòng máy tính bảng hướng đến người dụng có nhu cầu giải trí cơ bản, học tập và làm việc. Với kích thước màn hình lên đến 9.6 inch, sản phẩm hiện đang có giá bán là 4.99 triệu đồng, một mức giá khá phù hợp để bạn mua chiếc máy tính bảng này làm quà cho bé. 

Vì nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ nên Galaxy Tab E 9.6 có thiết kế vỏ bề ngoài từ chất liệu “nhựa nguyên khối” có trọng lượng khá nhẹ, nên việc các bé cầm máy sẽ không bị mỏi tay, hạn chế các bé làm rơi rớt máy. Ngoài ưu điểm này thì cấu hình và hiệu năng máy cũng khá ổn an tâm cho bé trải nghiệm các ứng dụng giải trí hoặc học tập.

Nhược điểm của Samsung Galaxy Tab E 9.6 đó là chiếc máy tính bảng này không được trang bị phím đa nhiệm và phím trở về nên không có đèn hỗ trợ ánh sáng nên hơi bất tiện cho người sử dụng đặc biệt vào đêm tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *