Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Huyện Hóc Môn, Tp HCM

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Huyện Hóc Môn, Tp HCM

Anh ngữ iCAN

Tọa lạc tại khu vực Hóc Môn và quận 12, những ngôi trường màu cam trắng xinh xắn “ ICAN-CAM” mang sứ mệnh giúp các bạn học sinh tinh thần tự tin, khả năng chủ việc sử dụng ngoại ngữ. ICAN-TÔI CÓ THỂ, đúng như chính cái tên của nó, sẽ là nơi đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam tinh thần tự tin, bản lĩnh và năng lực để khẳng định “ Tôi có thể làm chủ việc sử dụng tiếng Anh”,“ Tôi có thể nắm bắt phương pháp và tự học tiếng Anh hiệu quả”.

 • PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TẠI ICAN: Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, với định hướng Mô Hình Tiếng Anh Thế Kỷ 21 nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển khả năng tư duy toàn diện cho học viên, hệ thống trung tâm ngoại ngữ iCAN – TÔI CÓ THỂ tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng anh uy tín 4Ls kết hợp phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền L.E.T.I –Learning English Through Interactions ( Học tiếng Anh bằng phương pháp ứng dụng và tương tác).
 • MÔ HÌNH LỚP HỌC THẾ KỶ 21: Với phương châm không ngừng nghiên cứu để đổi mới phương pháp và phát triển mô hình học Tiếng Anh tiến bộ nhất cho học sinh Việt Nam, ICAN tự hào TIÊN PHONG MÔ HÌNH LỚP HỌC THẾ KỶ 21st  đang được áp dụng tại tất cả các nước tiên tiến trên thế giới.100% Lớp học thông minh được trang bị bảng tương tác hiện đại. Phần mềm dạy học Tiếng Anh được biên soạn công phu bởi các nhà giáo dục Anh Quốc. Phương pháp giảng dạy  4LS kết hợp LETI sẽ được phát huy tối đa trong môi trường học đa phương tiện. Môi trường học 100% sử dụng Tiếng Anh.
 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI ICAN-CAM: Năng động, thân thiện; Phát âm chuẩn xác, lưu loát trong việc sử dụng Tiếng Anh; Trình độ Đại học, Thạc Sỹ; Đạt kỷ lục các kỳ thi Quốc Tế: Ielts 8.0, Toeic: 990 điểm. Đội ngũ giáo viên Bản Xứ năng động, thân thiện được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy
 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA RÈN LUYỆN KỸ NĂNG:
 1. iCLUBS – Câu lạc bộ tiếng Anh 
 2. iFRIENDS – Chương trình giao lưu vui nhộn
 3. iMOTIVATION- Chương trình tích lũy điểm đổi quà được diễn ra xuyên suốt các khóa học.
 4. iFESTIVALS – Các chương trình lễ hội.
 5. iTALENT – Các chương trình thi tài năng.
 6. iPRIDE – Chương trình lễ khen thưởng, trao bằng và giao lưu.

Thông tin liên hệ:

Đ/c: 126/4 Nguyễn Anh Thủ, P. Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

59/3 Quang Trung, TT.Hóc Môn, Hóc Môn, TP. HCM.

Hotline: (028) 37185607 – (028) 37185608
Email
: [email protected]il.com
Website:
https://icancam.vn

Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay trường đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận trong thành phố. Với môi trường học tập rộng rãi theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Anh Văn Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học. Lớp học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, kết hợp nhiều trang thiết bị nghe nhìn hiện đại để giúp học viên có môi trường học tập lý tưởng nhất. Anh văn Đông Phương Mới được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên


Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế , với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE…, để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình. Anh Văn Đông Phương Mới tổ chức đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp với một phương pháp đào tạo hiệu quả nhất từ trước đến nay. PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN SINH ĐỘNG để học viên: Có thể nhớ được các từ vựng; Tình huống sử dụng; Nói đúng ngữ pháp… ngay trong giờ học.

Những lí do thu hút học viên tại Anh văn Đông Phương Mới

 • Học viên luôn là trung tâm của lớp học, giáo viên đóng vai trò là người giúp học viên tự phát triển.
 • Giáo viên Việt và Bản ngữ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công tác giảng dạy. Hiện nay Anh ngữ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI có đội ngũ giáo viên Việt Nam năng động – trẻ – chuyên nghiệp, học vị cao, tận tâm trong công tác giảng dạy. Giáo viên nước ngoài đều tốt nghiệp đại học trở lên, chứng chỉ TESOL, TEFL và được cấp phép của Sở Lao Động Thương Minh Xã Hội – Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố. Ngoài ra, để có thể giảng dạy tại Anh ngữ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI, tất cả giáo viên đều phải trải qua những kỳ tuyển chọn gắt gao nhằm đáp ứng được nhu cầu giảng dạy chất lượng cao. Tất cả giáo viên của Anh ngữ ĐÔNG PHƯƠNG MỚI đều được sự quan tâm của Ban Giám Đốc, được hỗ trợ tối đa các phương tiện phục vụ trong giảng dạy, được góp ý sau các giờ lên lớp, tham gia dự giờ, thao giảng để nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Giáo trình và bố cục bài học sinh động, cập nhật định kỳ. Bài dạy tích hợp multimedia, giúp học viên tiếp thu ngay tại lớp. Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế , với nhiều chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng đến các bằng cấp có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE…, để học viên có thể tự do lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ cuả mình. Anh Văn Đông Phương Mới tổ chức đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp với một phương pháp đào tạo hiệu quả nhất từ trước đến nay : PHƯƠNG PHÁP TRỰC QUAN SINH ĐỘNG giúp học viên hứng thú trong giờ học và áp dụng những tình huống đã học trong thực tế hàng ngày.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đúng chuẩn quốc tế, mỗi phòng học đều có máy tính, đèn chiếu.
 • Giao lưu với các học sinh, sinh viên các quốc giao khác qua các đợt đi tham quan, làm từ thiện …. Để thực hành tiếng Anh
 • Trường có các lớp học vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối thích hợp cho ngay cả em thiếu nhi bé nhất và cả người bận rộn nhất.
 • Khen thưởng và tặng quà cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  4/34 Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. HCM.

Điện thoại: (+84) 08 37 106 981

Website: http://dongphuongmoi.com/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Anh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Anh (Vietnamese English Language School-VELS) được thành lập vào ngày 10/04/2997, tọa lạc ngay trung tâm huyện Hóc Môn. Năm 2016 là năm thứ 20 hoạt động và phát triển. Với tiêu chí “Lấy chất lượng giảng dạy của giảng viên và chất lượng học tập cua học viên làm trọng điểm phấn đấu hàng đầu”. VELS là cơ hội dành cho các bạn chưa từng học tiếng Anh hoặc đã học nhiều năm nhưng chưa sử dụng được, muốn tự tin nâng cao các kĩ năng Nghe- Nói trong hoạt động giao tiếp, muốn thi đậu các kì thi CCQG và Quốc tế, muốn có cơ hội để tiếp cận nền giáo dục trong thời đại toàn cầu hóa.

 • Cơ sở vật chất: Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh cũng đã đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên trong môi trường đạt chất lượng cao, với phòng học thoáng mát, sạch đẹp (Học phòng máy lạnh với số lượng học viên có giới hạn).
 • Đội ngũ giảng viên: Với một đội ngũ giáo viên tâm huyết, kinh nghiệm, năng động, kết hợp với các giáo trình mới nhất, và thực hiện tốt phương pháp chủ đạo CLT (dạy học theo hướng giao tiếp) trung tâm đã luôn kịp thời đáp ứng được nhu cầu nâng cao về trình độ tiếp cận nền giáo dục trong thời đại toàn cầu hóa cho học viên, và giá trị đạt được các chứng chỉ quốc tế.
 • Hoạt động của học viên: Thông qua quy trình đào tạo chuyên sâu 4 kĩ năng và hoàn thiện các kĩ năng Nghe- Nói trong các hoạt động giao tiếp để phát huy tính tích cực học tập của từng học viên tại Trung tâm. Từ đó đã giúp người đọc nhanh chóng thành công trong việc sử dụng tiếng Anh một cách thành thục.

Thông tin liên hệ:
Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Anh
Địa chỉ:
 31/2 Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3891 3465
Website:
 ngoainguvietanh.edu.vn/
Fanpage
: https://www.facebook.com/pages/category/Language-School/Trung-T%C3%A2m-Ngo%E1%BA%A1i-Ng%E1%BB%AF-Vi%E1%BB%87t-Anh-1446039762330653/

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Hóc Môn là cơ sở thứ 23 trong hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Hệ thống trung tâm Sài Gòn Vina có tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và tại Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Hệ thống dạy tiếng Anh Sài Gòn Vina được đánh giá là có giáo viên tốt, cơ sở vật chất đạt chuẩn – đầy đủ công cụ hỗ trợ cho người học, phòng học máy lạnh, thoáng, chỗ để xe rộng, đặc biệt nhân viên tư vấn nhiệt tình, giỏi chuyên môn. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina ở huyện Hóc Môn khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao cho trẻ em, người đi làm, người lần đầu tiên học tiếng Anh, khai giảng khoá tiếng Anh đi du lịch, định cư. Khoá luyện thi Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 700, Toeic 850, luyện thi IELTS và Toefl iBT. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả và có nhiều học viên học tại đây.

 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina nhiều kinh nghiệm, yêu nghề với phương châm mang đến cho người học môi trường học thoải mái, thân thiện để học viên tiếp thu kiến thức tiếng Anh hiệu quả cao nhất. Học viên là trọng tâm, giáo viên là người tạo động lực điều này giúp học viên luôn yêu thích việc học tiếng Anh tại trung tâm. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có những buổi tư vấn về phương pháp học, du học hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn học viên sử dụng giáo trình tham khảo, các website luyện phát âm, học online hiệu quả nhất, hướng dẫn làm thành viên diễn đàn ngoại ngữ để tự học tiếng Anh.
 •  Cơ sở vật chất: 100% phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, thoáng, diện tích phòng từ 25 – 30 m2, sạch sẽ giúp các em học cảm thấy thoải mái. Khu vực quầy tiếp tân được trang bị ghế chờ, phòng chờ, thiết kế hài hoà, có máy lạnh và nhiều trang thiết bị hỗ trợ khác. Nhiều trang thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh, các em được trong môi trường học mà vui, thoải mái.
 • Nhân viên: Thân thiện, nhiệt tình, quý phụ huynh và các bé được hỗ trợ mọi thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình các bé học. Đồng phục nhân viên lịch sự, trang trọng hài hoà với bộ nhận diện thương hiệu quả hệ thống.
 • Giáo trình học tiếng Anh Sài Gòn Vina là giáo trình chuẩn quốc tế, phù hợp với xu thế hiện nay. Giáo trình luyện thi chứng chỉ Starter, Mover và Flyer hiệu quả.

Khoá học tiếng Anh 2,5 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, đăng ký học ngay, thời gian học buổi chiều hoặc buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Học viên đăng ký học từ 13h15′ đến 21h15′ từ thứ 2 đến thứ 7 tại trung tâm ở Hóc Môn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 0902 516 288

Website: http://saigonvina.edu.vn/

Anh ngữ Hoàng Việt

Trong thời hội nhập quốc tế, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong thành công của con người. Tuy nhiên, nhiều người Việt tốn rất nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng về chất lượng đạt được thì vẫn chưa cao. Nắm bắt xu thế đó, TTNN Hoàng Việt đã vận dụng những phương pháp đào tạo hiện đại và ưu việt nhằm mang lại hiệu quả cao cho học viên qua các khóa học. Hoàng Việt áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ nhanh, theo đúng cách tư duy bằng trực quan sinh động bởi những hình ảnh hoặc tình huống cụ thể mà các em tự nhận biết, diễn đạt được ý tưởng thông qua trung gian là giáo viên. Bên cạnh đó, Hoàng Việt còn chú trọng xây dựng lối sống đạo đức, lễ nghĩa, kỹ năng sống cho các bé thiếu nhi để các em phát triển  toàn diện trong môi trường giáo dục hiện đại. Chính vì vậy, học viên Hoàng Việt đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc qua các kỳ thi, đặc biệt các kỳ thi quốc tế Cambridge. Chính điều này đã giúp NN Hoàng Việt khẳng định thương hiệu của riêng mình. Minh chứng thêm điều đó là sự tin yêu, tín nhiệm sâu sắc của quý phụ huynh, học viên trong địa bàn huyện Hóc Môn dành cho Hoàng Việt, theo đó số lượng học viên tại Hoàng Việt ngày càng đông và để tạo điều kiện cho học viên theo học tại Hoàng Việt, trung tâm đã thành lập cơ sở 2. Ngoài ra, TTNN Hoàng Việt vừa vinh dự đón nhận giấy khen Sở GD-ĐT TP.HCM trao tặng, nhằm tuyên dương và ghi nhận những thành quả Hoàng Việt đã đóng góp tích cực cho ngành giáo dục TP.HCM trong công tác đào tạo ngoại ngữ.


Hoàng Việt Liên Tục KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC MỚI:

 • ANH VĂN THIẾU NHI ( giáo trình chuẩn mới nhất của Bộ GD & ĐT): Dành cho các bé lứa tuổi từ 5 – 12 tuổi giúp các con sớm làm quen với tiếng Anh và hình thành sự tự tin cho quá trình phát triển sau này.
 • CAMBRIDGE: Được chia thành các khóa học khác nhau tương ứng với các cấp độ Starters – Movers – Flyers và chứng chỉ được cấp bởi Đại Học Cambridge.
 • ANH VĂN GIAO TIẾP (giao tiếp trực tiếp với người bản xứ, phát âm chuẩn): Khóa học được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng… Khóa học chú trọng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như giúp học viên trau dồi phần Ngữ âm, Phát âm và Từ vựng.
 • IELTS, TOEIC ( chọn lọc giáo trình hay nhất hiện nay để đạt kết quả cao nhất)

Đến với Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Việt:

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp với thầy cô giáo Việt Nam và nước ngoài từ các trường đại học, có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt.
 • Phòng học với đầy đủ các trang thiết bị, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên.
 • Lớp học thân thiện với sĩ số tối đa 15 học viên/lớp, được các thầy cô theo sát và hướng dẫn tận tình. 
 • Dù Bận Rộn Thời Gian Cho Công Việc Nhưng Phụ Huynh Vẫn Có Thể Quan Sát Con Học Qua CAMERA TRỰC TUYẾN.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt – Cơ sở 1: 232/1 Đặng Thúc Vịnh, ấp 7, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt – Cơ sở 2: Nguyễn Thị Thử, ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. HCM
Fanpage:
 https://www.facebook.com/pages/category/School/Trung-T%C3%A2m-Ngo%E1%BA%A1i-Ng%E1%BB%AF-Ho%C3%A0ng-Vi%E1%BB%87t-1257995380910890/
Website:
 http://hoangvietschool.edu.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *