Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Bức tranh vẽ ngày khai giảng của thiếu nhi đẹp và ý nghĩa nhất

Top 2 Bức tranh vẽ ngày khai giảng của thiếu nhi đẹp và ý nghĩa nhất

Tranh vẽ ngày khai giảng- hân hoan ngày tựu trường

Cuộc đời thầy đưa biết bao người qua dòng sông tri thức. Dòng sông vẫn cứ êm trôi… Tóc thầy bạc đi, mắt thầy nheo lại nhưng vẫn luôn vững tay chèo và hết lòng vì thế hệ trẻ. Bao nhiêu người khách đã sang sông ? Bao nhiêu khát vọng đã vào bờ ? Bao nhiêu ước mơ thành sự thực.. ? Có mấy ai sang bờ biết ngoái đầu nhìn lại thầy ơi…Thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trên con đường học vấn.

Náo nức chào đón ngày khai trường, các em học sinh cũng không quên kính tặng thầy cô – những người đã, đang và sẽ dìu dắt các em trên con đường tri thức bằng một đóa hoa thật đẹp và ý nghĩa. Hình ảnh đẹp đó đã cho chúng ta thấy được tình yêu thương, tình thầy trò luôn ấm áp. 

Tranh vẽ ngày khai giảng – niềm vui ngày khai trường

Tạm biệt mùa hè, tạm biệt ve sầu, tạm biệt những chuyến đi chơi cùng gia đình bên bãi biển đầy nắng và gió, bé chào đón ngày khai trường trong tiết trời thu dịu mát. Niềm hân hoan, phấn khởi được gặp lại bạn bè, thầy cô đó chính là cảm xúc của tất cả những em thiếu nhi lúc tựu trường và điều này cũng được thể hiện rõ nét qua bức tranh bên dưới. Có vẻ như không khi trở nên rộn rã và đầy màu sắc hơn với những chùm bóng bay, rồi những chồi cây xanh mướt dưới nắng vàng rực rỡ. Cô giáo trong tà áo dài thướt tha, ân cần đón học sinh vào lớp, thật sự là một hình ảnh rất đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *