Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 2 Dốc chụp hình đẹp nhất Đà Lạt

Top 2 Dốc chụp hình đẹp nhất Đà Lạt

Dốc Đa Quý

Dốc Đa Quý khá khác biệt với những con dốc trên đây là bởi con dốc này mang vẻ đẹp hoàn toàn đến từ thiên nhiên và nét đẹp ấy chỉ rực rỡ vào mùa xuân bởi những cây mai anh đào.

Dốc Đa Quý là con dốc thoai thoải nằm trên cung đường từ Đà Lạt đi Trại Mát. Trong tiết trời mùa xuân, những cây mai anh đào chỉ có đôi ba mầm non chiếc lá, tất cả các tán cây được phủ hồng bởi hoa, chỉ cần một làn gió nhẹ thổi qua là những cánh hoa liền nhẹ nhàng buông xuống…

Với vẻ đẹp rung động lòng người như thế, đây sẽ là một địa chỉ sống ảo tại Đà Lạt mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố ngàn hoa vào mùa xuân đấy nhé!

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Đa Quý, Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt.

Dốc Nguyệt Vọng Lầu

Nguyệt Vọng Lầu là một đoạn dốc khá ngắn nằm trên đường Tăng Bạt Hổ, thành phố Đà Lạt. Sở dĩ có cái tên đặc biệt này là bởi ngay tại ngã ba nơi con dốc đổ xuống, có sự xuất hiện của một ngôi nhà mang tên “Nguyệt Vọng Lầu”.

Ngôi nhà này trước đây là một quán chè khá nổi tiếng do chủ nhân là một người Hoa Kiều mở ra. Chính vì vậy mà thiết kế của ngôi nhà mang đậm hơi hướng Á Đông cổ xưa với màu đỏ chủ đạo, điểm xuyết những khung cửa sổ hoa văn thếp vàng, đèn lồng treo cao trước cửa,..Tất cả tạo nên một background đẹp hoàn hảo đốn gục con tim của mọi tín đồ “sống ảo”.

Đoạn đường giữa con dốc luôn sạch đẹp, rộng rãi, cộng thêm những bậc thang ở bên hông ngôi nhà và màu sắc rực rỡ cực bắt mắt của lầu Vọng Nguyệt chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn những bức ảnh thu hút “nghìn like” đấy nhé!

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Ngã ba Trương Định – Tăng Bạt Hổ, thành phố Đà Lạt.

Trả lời