Home / Danh Sách Tổng Hợp / Top 7 Bộ phim Hàn Quốc có rating khủng nhất không thể bỏ qua

Top 7 Bộ phim Hàn Quốc có rating khủng nhất không thể bỏ qua

Phụ Lục Bài Viết

Woman of dignity – 12.065%(2017)

Woman of dignity(Quý ưu ) là một bộ phim xoay quanh chủ đề gia đình, hôn nhân – một motip khá quen thuộc của phim Hàn Quốc. Nhưng trong cái lối mòn cũ ấy, phim đã tạo nên một nét riêng cuốn hút người xem đến những tập cuối cùng, đó chính là nhờ vào cốt truyện – tập trung chủ yếu vào giới nhà giàu hào nhoáng, những vụ ngoại tình cùng các khúc mắc xảy ra trong cuộc sống của tầng lớp thượng lưu. Các tình tiết trong phim được xây dựng cuốn hút, phản ánh thực tế xã hội hiện nay, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng sau tất cả đều hướng đến những tình cảm đáng quý.

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/quy-co-uu-tu-i11-5427/

Smart prison living – 11.195%(2017)

Smart prison living(Nhật nhà ) là một bộ phim hài kịch độc đáo về chốn ngục tù. Bộ phim là hai thái cực khác nhau, một mặt vui tươi xuất phát từ tình cảm ấm áp, dịu dàng của những gã quản lí ngục tù tử tế dành cho phạm nhân, một mặt là cuộc sống tàn nhẫn của những người bạn tù và ánh mắt của xã hội dành cho những người phạm nhân ấy. Có thể nói đạo diễn họ Shin đã thành công đưa thế giới nhà tù mới mẻ xa lạ truyền tải qua những tập phim của mình một cách đầy ấn tượng.

Link phim:http://www.phimmoi.net/phim/doi-song-nguc-tu-6316/

Reply 1994 – 11.509%(2013)

Reply 1944(Lời hồi đáp 1944) lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc vào những năm 1944, mạch phim không nhanh, nhưng nếu thật sự thưởng thức nó ta sẽ nhận ra vẻ đẹp ẩn sâu của nó. Phim nói về nhân vật với biệt danh là Rác, sự ấm áp của anh khiến trái tim mọi người được sưởi ấm, anh là anh cả của gia đình, chăm sóc, yêu thương tất cả thành viên và đặc biệt nhất là cô “em gái” Na Jung- cô gái bộc trực, hay cười, cô yêu đơn phương “người anh trai” của mình hơn 20 năm. Sự kết nối giữa các nhân vật trong phim từ những nét tính cách khác nhau đã tạo nên một bức tranh tổng thể đan xen giữa những mảng màu sắc khác nhau.

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/loi-hoi-dap-1994-1047/xem-phim.html

Childless comfort – 10.715%(2012)

Childless comfort( con hay không?) được phát sóng từ tháng 10/2012 và giữ danh hiệu bộ phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài jJBC trong suốt bốn năm liền. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước về gia đình họ Ahn với ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Sự cách biệt thế hệ đã gây ra những mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Với motip quen thuộc nhưng lại mang đến cho người xem những bài học đáng quý về tình cảm gia đình thiêng liêng.

Link phim: https://vietsubtv.com/phim-co-con-hay-khong-11799.html

Signal – 12.544%(2016)

Signal(Dấu vết) là một bộ phim trinh thám lấy cảm hứng từ vụ án giết người hàng loạt nổi tiếng của Hàn Quốc – vụ án Hwaseong. Bộ phim xoay quanh ba thanh tra giải quyết các vụ án và hé mở những bí mật khủng khiếp đằng sau lớp áo hào nhoáng của lực lượng cảnh sát Hàn Quốc. Năm vụ án lớn được xây dựng khéo léo, liên kết chặt chẽ với nhau đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đan xen vào đó là những tình cảm đáng quý: tình phụ tử, tình mẫu tử, tình đồng đội, tình anh em…

Link phim:http://www.phimmoi.net/phim/tin-hieu-3639/

Strong woman Do Bong Soon – 9.668%(2017)

Strong woman Do Bong Soon ( nàng mạnh mẽ) là bộ phim làm mưa làm gió năm 2017 với sự tham gia của những gương mặt hot: Park Bo Young, Park Huyng Sik và Jisoo. Làm nên thành công của phim phải kể đến sự dễ thương  vô đối của cặp đôi Do Bong Soon và Ahn Min Hyuk, phim dễ dàng đánh vào tâm lí giới trẻ bởi mang tính giải trí nhẹ nhàng, có nhiều phân đoạn lãng mạn và hình tượng nam chính CEO với phong thái “dở hơi” nhưng lại rất chín chắn và manly.

Link phim: http://dongphim.net/movie/5d3fbc5ce4286-co-nang-manh-me-do-bong-soon-strong-woman-do-bong-soon-_DixQHACL.html

Reply 1988 – 18.803%(2015)

Reply 1988(Lời hồi đáp 1988) là một câu chuyện lớn xoay quanh năm gia đình ở một khu phố nhỏ, bối cảnh của phim là vào những thập niên 90 của Hàn Quốc. Bên cạnh mối tình nhất kiến chung tình của Bora-Sunwoo và những rung động đầu đời của Duksun với hai người bạn của mình là Taek và Junghwan, 20 tập phim còn khai thác về tình cảm gia đình và tình nghĩa làng xóm. Đây là một bộ phim cảm động, nó như một thước phim quay chậm khiến chúng ta nhớ lại những ngày tháng yêu dấu đã xa. Mỗi gia đình một câu chuyện khác nhau, nhưng nó đã móc nối tạo thành một sợi dây vô hình tạo nên “Reply 1988” để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Link phim: http://www.phimmoi.net/phim/loi-hoi-dap-1988-3211/xem-phim.html

Trả lời